Giới thiệu

Header

Khơi nguồn từ niềm đam mê khám phá nét đẹp ở những miền đất mới, khát khao chinh phục những con đường mới, Golden Beach Tourist đã ra đời và chọn cho mình sứ mệnh “mang đến những hành trình mới lạ, cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất”. Chúng tôi mong muốn được trở thành người bạn đồng hành tin cậy của du khách trên mọi nẻo đường.

Golden Beach Tourist chuyên cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, thân thiện với môi trường, xã hội và con người. Lộ trình hấp dẫn, mức giá ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời là những lời cam kết mà chúng tôi dành cho những khách hàng của mình. Đến với Golden Beach Tourist, quý vị có thể trải nghiệm đa dạng những đường tour : khám phá biển đảo ở vùng biển Tây Nam đất nước bằng tàu cao tốc; các tour du lịch địa phương gắn liền với cuộc sống, con người ĐBSCL; Cắm trại; Dã Ngoại; Homestay…

Nhìn lại chặng đường đã qua, Golden Beach Tourist đã vượt qua không ít khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần đam mê, chủ động sáng tạo, quyết tâm vượt qua khó khăn, Golden Beach Tourist đã bản lĩnh phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những đơn vị lữ hành có vị thế tại miền Nam, đặc biệt là khu vực ĐBSCL, phát triển ổn định, góp phần giải quyết việc làm, quảng bá hình ảnh & phát triển du lịch biển đảo, đặc biệt là các đảo thuộc Tây Nam Việt Nam.

Golden Beach Tourist luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo dựng uy tín trong cộng đồng du lịch. Chúng tôi tin tưởng mỗi hành trình tuyệt vời mà chúng tôi mang lại sẽ là dấu ấn tốt đẹp trong lòng du khách.

Footer-01