NAM DU – LẠI SƠN – HÀNH TRÌNH HAI ĐIỂM ĐẾN

Nam Du không còn quá xa lạ với khách du lịch trong suốt một thời gian qua, một hòn đảo mang đậm chất hoang sơn về cả thiên nhiên và con người, chính những điều tưởng chừng chẳng có gì mới lạ, lại đem đến cho du lịch nơi đây một điểm nhấn mà chỉ Nam Du có được “ Hoang Sơ”.

Trên hành trình khám phá những điều hoang sơ này, hẳn ít nhiều khách du lịch đã nghe về “ Hòn Sơn” hay còn có cái tên đậm chất văn học khác là “Lại Sơn”. Hòn đảo chỉ nằm cách Nam Du khoảng  45 phút đi tàu. Nhưng chứa đựng trong đó là vô số những điều thú vị, mà chỉ khi đặt chân đến nơi này, du khách mới cảm nhận hết về điều đó.

  Bãi bàng hòn sơn

Nam Du – Lại Sơn, 2 hòn đảo xinh đẹp nằm trong top 5 hòn đảo tuyệt vời nhất của Kiên Giang. Nơi hội tựu nhiều ấn tượng mà khách du lịch gần xa đang tìm kiếm: người dân chân chất, thiên nhiên hoang sơ, quanh cảnh hùng vĩ của tự nhiên, mà hiếm có những địa điểm du lịch nào có được.

Hiện nay, để đến với 2 hòn đảo tuyệt vời này, những chuyến tàu cao tốc khởi hành hàng ngày là lựa chọn số 1, thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó, Kiên Giang đang cố gắng làm đa dạng hóa các điểm đến của du lịch quê nhà, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế những khu vực , mà du lịch là một ngành tiềm năng.

Bải bàng Lại Sơn kiên giang

Nếu như Nam Du có nhiều những hòn đảo bao quanh với hơn 21 hòn đảo lớn nhỏ, cùng những bãi biển nằm trải dài trên những hòn đảo riêng biệt. Thì lại sơn có núi, có những rừng dừa, tạo cho quần đảo này một  hệ thống sinh thái đa dạng về khí hậu, mát mẻ quanh năm, nguồn nước ngọt phong phú.  Lại sơn như một Phú Quốc thu nhỏ, một sự  tổng hợp đầy đủ về: biển, suối, những làng nghề truyền thống ( đóng thuyền, làm nước mắm…), và đặc biệt hơn cả là những bãi biển với nhiều điều ấn tượng mà khi đến đây, mới cảm nhận hết được điều đó…

Ma Thiên lãnh Lại Sơn

Một hành trình, một chuyến đi 3 ngày 2 đêm, là khoảng thời gian phù hợp để chinh phục 2 điểm đến này. Vừa có thể du ngoạn trên những chuyến tàu tham quan những hòn đảo lớn nhỏ của  “ Vịnh Hạ Long phía nam – Nam Du”, cùng các dịch vụ: câu cá , lặn ngặm san hô, nơi mà nhiều nhà khoa học nói rằng: có hệ thống rặn san hô vô cùng hoang sơ và phong phú.  Vừa có thể tham quan một “ Phú Quốc thu nhỏ” với hệ thồng rừng dừa, những bãi biển , trong đó có Bãi Bàng, một bãi biển vô cùng ấn tượng với dòng suối đổ trực tiếp ra biển, cũng như tham quan những làng nghề thú vị tại nơi đây.

Nam Du kiên giang

Không nói quá, khi 2 điểm đến này, là sự tích hợp đầy đủ của mọi thứ, mà những điểm đến nổi tiếng khác đang có. Hơn thế nữa, đó là sự tổng hòa hoàn hảo của thiên nhiên, nơi con người , quan cảnh, cùng một mảng màu xanh bao phủ xung quanh, mà khi đến đây , khách du lịch mới cảm nhận được hết.

By : Golden Beach Tourist

Tin tức khác

DU LỊCH MIỀN TÂY – VÙNG ĐẤT HIẾU KHÁCH

Vùng đồng bằng sông Cửu Long là vùng cực nam của Việt Nam, còn được gọi là Vùng đồng bằng Nam Bộ hoặc miền Tây Nam Bộ hoặc theo cách gọi của người dân Việt Nam ngắn gọn là Miền Tây, có 1 thành phố trực thuộc trung ương là thành phố Cần Thơ và 12 tỉnh: Long An (2 tỉnh Long An và Kiến Tường cũ), Tiền Giang (tỉnh Mỹ Tho […]

du lịch côn đảo 4

CÁC ĐIỂM ĐẾN KHÁC NGOÀI NHÀ TÙ KHI DU LỊCH CÔN ĐẢO

Chùa Núi Một (Vân Sơn Tự) tọa lạc trên Núi Một huyện Côn Đảo, do Mỹ ngụy xây dựng năm 1964. Nhằm phục vụ tín ngưỡng tâm linh cho các gia đình của những người làm việc trong bộ máy hành chính, các quan chức binh sỹ trên đảo, bên cạnh đó còn mục đích […]

du lịch miền tây - chợ nổi cái răng

CHỢ NỔI CÁI RẰNG – ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH CẦN THƠ

Chợ nổi Cái Răng là chợ đầu mối chuyên mua bán sỉ các loại trái cây, nông sản của vùng. Hàng hóa tập trung ở đây với số lượng lớn. Mỗi mặt hàng đã được phân loại cho đồng đều về chất lượng, kích cỡ. Nếu như dân địa phương và các vùng lân cận […]