NAM DU – HÒN SƠN – HÀNH TRÌNH HAI ĐIỂM ĐẾN

Nam Du không còn quá xa lạ với khách du lịch trong suốt một thời gian qua, một hòn đảo mang đậm chất hoang sơn về cả thiên nhiên và con người, chính những điều tưởng chừng chẳng có gì mới lạ, lại đem đến cho du lịch nơi đây một điểm nhấn mà chỉ Nam Du có được “ Hoang Sơ”.

Trên hành trình khám phá những điều hoang sơ này, hẳn ít nhiều khách du lịch đã nghe về “ Hòn Sơn” hay còn có cái tên đậm chất văn học khác là “Lại Sơn”. Hòn đảo chỉ nằm cách Nam Du khoảng  45 phút đi tàu. Nhưng chứa đựng trong đó là vô số những điều thú vị, mà chỉ khi đặt chân đến nơi này, du khách mới cảm nhận hết về điều đó.

  8

Nam Du – Hòn Sơn, 2 hòn đảo xinh đẹp nằm trong top 5 hòn đảo tuyệt vời nhất của Kiên Giang. Nơi hội tựu nhiều ấn tượng mà khách du lịch gần xa đang tìm kiếm: người dân chân chất, thiên nhiên hoang sơ, quanh cảnh hùng vĩ của tự nhiên, mà hiếm có những địa điểm du lịch nào có được.

Hiện nay, để đến với 2 hòn đảo tuyệt vời này, những chuyến tàu cao tốc khởi hành hàng ngày là lựa chọn số 1, thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó, Kiên Giang đang cố gắng làm đa dạng hóa các điểm đến của du lịch quê nhà, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế những khu vực , mà du lịch là một ngành tiềm năng.

DU LỊCH HÒN SƠN

Nếu như Nam Du có nhiều những hòn đảo bao quanh với hơn 21 hòn đảo lớn nhỏ, cùng những bãi biển nằm trải dài trên những hòn đảo riêng biệt. Thì lại sơn có núi, có những rừng dừa, tạo cho quần đảo này một  hệ thống sinh thái đa dạng về khí hậu, mát mẻ quanh năm, nguồn nước ngọt phong phú.  Hòn Sơn như một Phú Quốc thu nhỏ, một sự  tổng hợp đầy đủ về: biển, suối, những làng nghề truyền thống ( đóng thuyền, làm nước mắm…), và đặc biệt hơn cả là những bãi biển với nhiều điều ấn tượng mà khi đến đây, mới cảm nhận hết được điều đó.

5

Một hành trình, một chuyến đi 3 ngày 2 đêm, là khoảng thời gian phù hợp để chinh phục 2 điểm đến này. Vừa có thể du ngoạn trên những chuyến tàu tham quan những hòn đảo lớn nhỏ của  “ Vịnh Hạ Long phía nam – Nam Du”, cùng các dịch vụ: câu cá , lặn ngặm san hô, nơi mà nhiều nhà khoa học nói rằng: có hệ thống rặn san hô vô cùng hoang sơ và phong phú.  Vừa có thể tham quan một “ Phú Quốc thu nhỏ” với hệ thồng rừng dừa, những bãi biển , trong đó có Bãi Bàng, một bãi biển vô cùng ấn tượng với dòng suối đổ trực tiếp ra biển, cũng như tham quan những làng nghề thú vị tại nơi đây.

2

7

Không nói quá, khi 2 điểm đến này, là sự tích hợp đầy đủ của mọi thứ, mà những điểm đến nổi tiếng khác đang có. Hơn thế nữa, đó là sự tổng hòa hoàn hảo của thiên nhiên, nơi con người , quan cảnh, cùng một mảng màu xanh bao phủ xung quanh, mà khi đến đây , khách du lịch mới cảm nhận được hết.

By : Golden Beach Tourist

Tin tức khác

637297204974309959--bao-anh-dat-mui

TUYẾN TÀU CAO TỐC CÀ MAU – NAM DU – PHÚ QUỐC ĐÃ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Đúng 09:00 sáng ngày 07/07/2020, tuyến tàu du lịch biển, đảo đầu tiên Cà Mau-Nam Du-Phú Quốc đã chính thức khai trương. Tham dự lễ khai trương, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân. Tuyến tàu cao tốc Cà Mau-Nam Du-Phú Quốc do Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc khai […]

DU LỊCH KIÊN GIANG 1

ĐẾN AN THỚI – PHÚ QUỐC KHÁM PHÁ KHUNG CẢNH TUYỆT ĐẸP TẠI BÃI KHEM

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thá‌i Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch nổi tiếng và đầy hấp lực. Không phải tự nhiên mà Phú Quốc được mệnh danh là “đảo ngọc” của Việt Nam. Nơi đây sở hữu […]

DU LỊCH KIÊN GIANG

MỤC SỞ THỊ “VƯƠNG QUỐC SAO BIỂN” Ở PHÚ QUỐC

Ới những ai chưa từng đến Phú Quốc có lẽ “vương quốc sao biển” là một trong những điểm đến gây tò mò nhất, thôi thúc khám ph‌á nhất, bởi những hình ảnh nơi đây được cộng đồng mạn‌g chia sẻ: vẻ đẹp hiếm có với nước biển trong xanh, bãi cát trắng dài và […]