NAM DU – HÒN SƠN

3 Ngày 2 Đêm Tàu cao tốc Thứ 6, 7 1.950.000 VND

 

 

Nam Du là quần đảo xa nhất của huyện Kiên Hải (Kiên Giang), cách Rạch Giá hơn 80 km đường biển, còn rất hoang sơ. 21 hòn đảo lớn nhỏ tạo thành quần thể tuyệt đẹp giữa biển. Quần đảo thuộc 2 xã đảo là xã An Sơn và xã Nam Du.

TOUR NAM DU GOLDEN BEACH TOURIST 10

TOUR NAM DU GOLDEN BEACH TOURIST 4

 

Hòn Sơn (Kiên Giang) không chỉ là hòn đảo hoang sơ đầy sức hút với những bãi biển đẹp. Nơi đây còn là điểm khám phá độc đáo với những ngọn núi kỳ bí, thu hút không ít phượt thủ tìm đến chinh phục.

Trên Hòn Sơn hiện nay có 7 đỉnh núi, trong đó Ma Thiên Lãnh là ngọn núi nổi tiếng nhất với những câu truyện kỳ bí. Tương truyền, thuở mới khai thiên lập địa, trên đỉnh núi có một gành đá bằng phẳng, chung quanh nước non kỳ vĩ, nên thơ với đầy hoa thơm, cỏ lạ; nên các tiên nữ trên trời thường xuống đây múa hát.

TOUR HÒN SƠN GOLDEN BEACH TOURIST

Cảnh đẹp hoang vu, huyền bí này cũng thu hút không ít các đạo sĩ, những người quy ẩn giang hồ đến thiền định trong các hang động, am miếu bỏ hoang. Những câu chuyện dân gian này càng làm cho Ma Thiên Lãnh thách thức người khám phá và chinh phục.

TOUR HÒN SƠN GOLDEN BEACH TOURIST 2

NGÀY 1: RẠCH GIÁ – NAM DU

Golden Beach Tourist sẽ đón quý khách tại bến tàu Rạch Giá – Kiên Giang. Thời gian từ Rạch Giá đến Quần Đảo Nam Du khoảng 2h30 phút tuỳ theo tình hình thời tiết.

Hướng dẫn viên địa phương sẽ đón du khách tại bến tàu Hòn Lớn (Hòn Củ Tron) và di chuyển khách về nhận phòng hoặc tập trung hành lí du khách tại nhà nghỉ. (Nhà Nghỉ tại Nam Du sẽ cho khách nhận phòng sau 11h trưa).

Du khách sẽ ăn trưa tại Nam Du khoảng 11h30 (tuỳ theo tình thực thực tế của đoàn thời gian ăn có thể thay đổi ), với các món ăn chủ yếu là cá biển và hải sản .Sau khi ăn trưa quý khách sẽ lên tàu, để đưa du khách tham quan Quần Đảo Nam Du, chuyến tham quan sẽ kéo dài khoảng 4 tiếng

Chương trình tham quan quần đảo Nam Du, du khách sẽ được lênh đênh trên biển, dừng đỗ tại một vùng nước cạn bất kì như: Hòn Hai Bờ Đập để du khách lặn ngắm san hô và câu cá.

Du khách sẽ di chuyển qua Hòn Mấu (Hòn đảo có bãi biển đẹp nhất tại Nam Du ), du khách tự do tắm biển, chụp hình tại đây. Để đến Hòn Mấu du khách sẽ phải di chuyển từ tàu du lịch lớn sang tàu nhỏ để vào đảo, đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Khi du khách rời Hòn Mấu để về Hòn Lớn trên tàu sẽ phục vụ cháo Nhum miễn phí cho du khách, trong thời gian di chuyển về lại đảo chính (30 phút). Chương trình tham quan và ngắm vùng biển tại Nam Du (Hòn Dầu, Hòn Ông, Hai bờ đập, Ba Hòn Nồm…) kết thúc lúc 17h00 chiều.

Lưu ý : Du khách khi tham quan chương trình đi biển :

 • Câu cá, lặn ngắm san hô: mặc áo phao đầy đủ khi xuống biển, di chuyển nhẹ nhàng khi nhận trang thiết bị.
 • Tắm biển tại Hòn Mấu: sẽ di chuyển bằng vỏ lãi (tàu nhỏ) vào trong Hòn Đảo này, du khách lưu ý di chuyển không chen lấn, ngồi cố định vị trí khi xuống tàu nhỏ, không đùa giỡn khi tàu đang di chuyển
 • Dụng cụ du khách cần trang bị: Đồ bơi, dép kẹp, kem chống nắng, nón…. Không đeo nữ trang khi tham quan chương trình đi biển.

Quý khách về Nhà nghỉ để nghỉ ngơi và dùng cơm tối (giờ ăn tối phụ thuộc vào yêu cầu và tình hình thực tế của đoàn).

NGÀY 2: NAM DU – HÒN SƠN

Du khách làm thủ tục trả phòng, gửi hành lí, ăn sáng tại quán ăn địa phương trên đảo. Sau đó, Hướng Dẫn Viên sẽ hướng dẫn du khách đến địa điểm tập trung để nhận xe tham quan quanh đảo chính (Hòn Lớn).

Chương trình tham quan Nam Du du khách sẽ di chuyển bằng xe 16 chỗ hoặc xe máy (Chúng tôi khuyến khích di chuyển bằng xe 16 chỗ vì sự an toàn cho du khách). Tham quan quanh Hòn Lớn, du khách sẽ dừng chân chụp hình tại một số điểm ven đường có cảnh quan tuyệt vời tại đây, như: Bãi Đất Đỏ, Cây Trăm Tuổi, Mũi Ba Hòn…

Dừng tại Bãi Cây Mến, một trong những bãi biển đẹp nhất của Quần Đảo Nam Du. Tại đây du khách tự do tắm biển. Sau khi tham quan du khách có thể ăn trưa tại Nam Du hoặc xuống tàu di chuyển qua đảo Hòn Sơn ăn trưa (Tùy vào thời gian khởi hành của tàu)

Tàu sẽ cập Cầu Cảng Hòn Sơn sau khoảng 45’ di chuyển. Đến Hòn Sơn HDV sẽ đưa khách về nhận phòng hoặc tập trung hành lí du khách tại nhà nghỉ, để đi tham quan một vòng đảo.

Miếu Nam Hải Đại Tướng Quân: – Chính là người phù hộ ngư dân cho những chuyến ra khơi trúng mùa tôm cá. Ông Nam Hải cũng là người độ trì giúp ghe tàu bình an vượt qua cơn dông bão mỗi khi trở trời.

Bãi Thiên Tuế, Bãi đá chài, Bãi Xếp, Làng Chài Thiên Tuế…

Dừng chân tắm biển tại Bãi Bàng – bãi biển đẹp nhất Hòn Sơn, những dải cát trải dài, mịn và phẳng (Tùy theo tình hình thời tiết thời gian có thể ngắn hơn hoặc dài hơn)

Quý khách về Nhà nghỉ để nghỉ ngơi và ăn cơm tối vào lúc 19h00 ( giờ ăn tối thực tế phụ thuộc vào yêu cầu và tình hình thực tế của đoàn ). Sau khi ăn tối, Hướng Dẫn Viên sẽ thông báo chương trình ngày hôm sau

NGÀY 3: HÒN SƠN – RẠCH GIÁ

Du khách sẽ ăn sáng tại quán ăn địa phương trên đảo. Tự do tham quan mua sắm đặc sản tại Chợ đảo Hòn Sơn. Nước mắm nhĩ Hòn Sơn rất nổi tiếng bởi nước mắm nơi đây rất ngon, được làm từ cá cơm biển, quý khách có thể mua những chai nước mắm đặt biệt của Hòn Sơn về làm quà hoặc dùng trong gia đình.

Đoàn sắp xếp hành lí, trả phòng

Đoàn dùng cơm trưa, khởi hành về Rạch Giá chuyến 12h00 (giờ khởi hành có thể thay đổi theo hãng tàu)

Chia tay Đảo Hòn Sơn, Kiên Giang.

Hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất vào các hành trình thú vị khác !

TOUR BAO GỒM:

 •  Vé tàu cao tốc khứ hồi từ Bến Tàu Rạch Gía – Nam Du,  Nam Du – Hòn Sơn, Hòn Sơn – Rạch Gía
 •  Các buổi ăn trong chương trình: 2 ăn sáng, 3 Ăn trưa, 2 Ăn tối (1 buổi tối BBQ)
 • Khách sạn /Nhà nghỉ tiêu chuẩn:  2 – 4 khách /phòng. Nếu có yêu cầu riêng, du khách vui lòng báo với nhân viên khi đăng kí tham gia.
 •  Xe tham quan quanh đảo: Nam Du, Hòn Sơn
 • Tàu ghép tham quan quanh đảo tại Nam Du
 •   Hướng Dẫn Viên đi cùng đoàn trong thời gian tham quan
 • Nước suối, nón, áo mưa (trong trường hợp thời tiết xấu)
 • Bảo hiểm du lịch: 30.000.000 vnđ/ vụ

 TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • VAT 10%
 • Chi phí ăn uống ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân.
 • Tiền bồi dưỡng cho Hướng Dẫn Viên

GIÁ TOUR TRẺ EM:

 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 1 vé
 • Trẻ em từ 6 đến <11 tuổi : 75% vé (tiêu chuẩn: 01 suất ăn + ghế ngồi, ngủ chung với ba mẹ)
 • Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống: miễn phí, gia đình tự lo cho bé. 02 người lớn chỉ kèm theo 01 trẻ em, trẻ em thứ 2 tính ½ vé.

 

Đánh giá